IPhone ทำที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ

โทรศัพท์มือถือ

โทรศัพท์มือถือ IPhone ทำที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือรูปแบบใหม่ เชื่อว่าน่าจะเปิดตัวพร้อมกับ IPhone 12

         ในโลกออนไลน์กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากเมื่อมีภาพหลุดเกี่ยวกับเรื่องของสายชาร์จออกมาแชร์ในโลกออนไลน์ซึ่งภาพของสายชาร์จต่างๆนั้นว่ากันว่าเป็นสายชาร์จของโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งนั่นก็คือ iPhone นั่นเอง

ซึ่งปกติแล้วสายชาร์จของยี่ห้อ iPhone นั้นจะทำมาจากพลาสติกและจะมีเป็นสีขาวเพียงเท่านั้นซึ่งสายชาร์จของ iPhone จะมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองแต่อย่างไรก็ตามภาพที่หลุดออกมานั้นกลายเป็นภาพของสายชาร์จที่เป็นแบบสายถักและสีที่หลุดออกมานั้นก็มีทั้งแบบสีขาวและสีดำ

ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์เป็นอย่างมากโดยเชื่อกันว่าสายชาร์จที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้เป็นสายชาร์จรุ่นใหม่ที่ทางบริษัทไอโฟนผลิตขึ้นมาหวังที่จะเอามาให้ประชาชนได้ใช้งานและหลายคนก็มีการพูดคุยกันว่าสายชาร์จนี้น่าจะเริ่มออกมาวางจำหน่ายพร้อมกับการที่เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 นั่นเอง

ซึ่งบางคนมองว่าหากใครที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 แล้วก็จะได้ของแถมเป็นสายชาร์จรุ่นใหม่นี้อย่างแน่นอนสำหรับความเชื่อว่าภาพที่โหลดนั้นเป็นสายชาร์จของโทรศัพท์มือถือ iPhone นั่นก็เพราะว่าเคยมีข่าวมาก่อนหน้านี้เมื่อนานมาแล้วว่าทางบริษัท iPhone นั้น

จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องของสายชาร์จมาเป็นรูปแบบใหม่เนื่องจากว่าสายชาร์จรูปแบบเดิมนั้นผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือไอโฟนมักจะบ่นเกี่ยวกับเรื่องของสายชาร์จชำรุดได้ง่ายเกี่ยวกับเรื่องของการหักงอของสายชาร์จนั่นเอง

ดังนั้นมีแนวโน้มว่าทาง iPhone นั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงและอัพเกรดสายชาร์จของบริษัทให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้านั่นเองจึงได้หันมาใช้สายชาร์จในรูปแบบของสายถักแต่ข้อมูลนี้ก็เป็นข้อมูลที่มีความคิดเห็นกันในโลกออนไลน์เพียงเท่านั้นเพราะยังไม่มีใครเห็นว่าแท้ที่จริงแล้วทางบริษัท iPhone นั้น

ได้ออกสายชาร์จรูปแบบใหม่มาจริงหรือไม่คงต้องรอดูกันต่อไปว่าสายชาร์จที่เห็นนั้นจะเป็นของบริษัท iPhone จริงๆหรือเป็นแค่เพียงข่าวปลอมที่ออกมาเท่านั้นแต่อย่างไรก็ตามมีรายงานล่าสุดจากทาง Apple ออกมาว่าพวกเขานั้น

จะมีการเปลี่ยนวัสดุในการผลิตสายชาร์จแต่ยังไม่ได้มีการบอกมากถึงขนาดว่าจะเปลี่ยนไปเป็นวัสดุชนิดไหนดังนั้นภาพหลุดที่หลุดออกมานั้นอาจจะเป็นของ iPhone หรืออาจจะไม่ใช่ก็เป็นไปได้ต้องรอดูอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ iPhone 12 มีการจำหน่ายออกนั่นเอง 

สำหรับสาวก iPhone นั้นคงอดใจเราไว้ไม่นานก็จะได้ iPhone 12 มาครอบครองแล้วแล้วก็จะได้รู้ด้วยว่าสายชาร์จของ iPhone จะถูกเปลี่ยนเป็นรูปแบบใหม่หรือไม่

 

สนับสนุนโดย  สมัคร Gclub

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest